Chào mừng đến với BABIO
THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Kính chào Quý Đối tác và Quý Khách hàng,

      Lời đầu tiên Công ty CP công nghệ xanh Babio xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Quý khách hàng.

      Từ  giữa năm 2017, Công ty Cổ phần công nghệ xanh Babio chính thức được thành lập với tiêu chí « sản xuất các sản phẩm an toàn cho cuộc sống an toàn » và mong muốn góp phần vào cuộc Cách mạng xanh, đưa ra lời giải cho bài toán ô nhiễm rác thải nhựa đang là vấn nạn lớn trên toàn thế giới.

      Trải qua gần 10 năm nghiên cứu, BABIO đã phát triển thành công sản phẩm vật liệu sinh học thân thiện với môi trường, có thời gian phân hủy từ 8 tuần đến dưới 24 tháng thành phân bón hữu cơ, tương tự phân hữu cơ từ thực vật, dựa trên nền từ tinh bột (bột sắn, bột mỳ, bột khoai tay, bột ngô, bột gạo…) và xenluloze (trấu lúa, trấu cà phê …), loại cây trồng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi hiện có ba dòng sản phẩm gồm Babio-Bio3B, Babio-Bio1I, Babio-Bio1B, Babio-Bio1B50, Babio-Bio1SE50. Nhờ đội ngũ kỹ thuật, quản lý được đào tạo cơ bản và có kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm nghiên cứu lớn trong và ngoài nước, chúng tôi đã tự phát triển và làm chủ công nghệ tạo hạt sinh học với chi phí hợp lí và ứng dụng đa dạng.

      Chúng tôi đặt mục tiêu lan tỏa thành quả trên thông qua việc tiên phong tạo lập hệ sinh thái trong ngành vật liệu sinh học thay thế dần nhựa truyền thống ; kết nối và hỗ trợ người nông dân, đơn vị sản xuất và đơn vị phân phối, góp phần nâng cao giá trị kinh tế của sản phẩm có nguồn gốc Việt Nam, nâng tầm thương hiệu “Made in Việt Nam”.

      BABIO mong muốn bằng kỹ thuật hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi sẽ đóng góp nhiều hơn vào ngành công nghiệp vật liệu sinh học để cải thiện vấn đề rác thải và bảo vệ môi trường sống của thế hệ tương lai.                                                                       

     Xin chân thành cám ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

 

                                                                                                                                                TM CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ XANH BABIO

                                                                                                                                                             TỔNG GIÁM ĐỐC

Tin Tức

  • Sản Phẩm Tự Hủy Là Gì?

    Sản Phẩm Tự Hủy Là Gì?

    Ngày nay, trào lưu sống xanh ngày càng phát triển rộng rãi đặc biệt là trong giới trẻ yêu môi trường. Các sản phẩm thân thiện môi trường được sử dụng phổ biến hiện nay là các sản phẩm tự hủy. Sản phẩm tự hủy là gì thì không phải ai cũng biết.

  • VẬT LIỆU SINH HỌC ( DẠNG HẠT ) CỦA BABIO

    VẬT LIỆU SINH HỌC ( DẠNG HẠT ) CỦA BABIO

    BABIO là đơn vị sản xuất vật liệu và sản phẩm sinh học an toàn đạt tiêu chuẩn Châu Âu (TUV), Nhật Bản (BPI), Mỹ,... để cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu với giá cạnh tranh

Đối Tác